◀ Previous Next ▶ Up ▲


    visa usa

    คือว่าอยากจะไปเยี่ยมคุณป้าและไปเที่ยวด้วยประมาณ 2อาทิตย์ค่ะ แต่อยากให้ผู้รู้ทั้งหลายช่วยพิจารณาเรื่องเอกสารให้หน่อยนะคะ มีเงินส่วนตัวอยู่ในบัญชีประมาณ250000บาท เงินเดือน 22000 บาท คอมมิชชั่นต่างหากค่ะ มีใบรับรองการทำงานและใบอนุญาตลาพักร้อนเป็นเวลา 2อาทิตย์ บริษัทที่ทำงานอยู่เกี่ยวกับทัวร์ พาสปอร์ตเคยเดินทางมาแล้วกว่า 20ครั้ง บริษัทสามารถเป็นสปอนเซอร์ให้ได้ค่ะ แค่นี้จะพอรึป่าวคะเพราะไม่ได้ต้องการไปอยู่มากกว่า 2อาทิตย์ค่ะ
    ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคำตอบนะคะ
    กีกี้

    จากคุณ : [email protected] - [ 5 ม.ค. 47 15:41:44 A:203.170.149.77 X: ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม