◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


    กำลังจะไปขอวีซ่าF-1ของอเมริการบกวนผู้รู้ช่วยตรวจเอกสารด้วยคับ

    หลักฐานผมที่เตรียมไว้มีดังนี้นะคับ
    1. i-20 ออกให้36เดือน
    2. ทรานสคริบป.ตรี
    3. essay
    4. หลักฐานการเงินของsponserเป็นเงินฝากประจำ1ล้านกว่า และบัญชีร่วมอีก2ล้าน5 และใบสัญญาการใช้เงินเป็นของเงินทุนหลักทรัพย์จำนวน1ล้าน3แสน
    5. หลักฐานการทำงานและแสดงเงินเดือนอีก1แสน3หมืนบาท
    6. ใบรับรองการเป็นsponserทำการรับรองที่สถานฑูตอเมริกา
    7. หลักฐานการทำงาน
    8. รูปถ่ายของครอบครัวไว้ยืนยันว่าเราจะกลับมาแน่นอนเพราะพ่อแม่แก่แล้วและน้องยังเรียนอยู่เลย(ป.5)
    9. และใบรับรองเงินฝากจากธนาคารทั้งสองแห่งคับ
    อยากถามว่าผมต้องหาอะไรเพิ่มอีกม๊ะคับเพราะจะไปขออาทิตย์หน้าแล้ว ลืมบอกไปอย่างผมจะไปพักกับเพื่อนคุณป้าที่อยู่ที่โน่นอะคับ ผมไปเรียนที่ny คับเริ่มเรียนวันที่15มีนา

    จากคุณ : soulkeeper - [ 17 ธ.ค. 46 07:28:37 ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม