ขอวิธีทำลูกชิ้นปลากรายและแกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากรายสูตรอร่อยๆด้วยค่ะ

    คุณว่านน้ำคุณเมธีและผู้มีเสน่ห์ปลายจวักทั้งหลายค่ะ....
    1. เนื้อปลากรายล้วนๆครึ่งก.ก 90.-บาท แต่ถ้าปนเนื้อปลาอินทรีย์ครึ่งก.ก 45.- บาท ควรเลือกแบบไหนคะ
    2. ขอวิธีทำนวดลูกชิ้นปลากรายให้เหนียวอร่อย เพื่อนบางคนบอกให้ซื้อเครื่องของวีรสุมานวด ซึ่งใช้บดน้ำพริกเครื่องแกงได้ด้วย (ไม่เกี่ยวกับการโฆษณานะคะ) ถ้าไม่ใช้เครื่องขอวิธีทำด้วยค่ะ
    3. ขอสูตรวิธีทำแกงลูกชิ้นปลายกรายสูตรอร่อยๆด้วยค่ะ
    ขอบพระัคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคำตอบมากๆนะคะ

    จากคุณ : แม่บ้านมือใหม่ - [ 27 ต.ค. 46 11:56:53 A:203.113.33.7 X: ]


 
 



กระทู้ยอดนิยม


คลิกเพื่ออ่านกติกามารยาท
คลิกเพื่ออ่านHelp & FAQ
ความคิดเห็น : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
ชื่อ / e-mail : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่
ไฟล์ประกอบ : ( gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf )
 
PANTIP Toys