◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


    คุณว่านน้ำและท่านผู้รู้ ถามเรื่องหม้อไฟและถ่านที่ใช้เวลาทำเป๊าะแตกค่ะ

    เวลารวมญาติพี่ๆมาทานข้าวที่บ้าน ทำพวกต้มยำหรือเป๊าะแตกจะใช้ Corning wear รู้สึกไม่ค่อยเข้าบรรยกาศและทานไปจะไม่ร้อนเหมือนหม้อไฟที่เห็นตามร้านอาหาร
    จึงขอคำแนะนำ
    1.ใช้ถ่านอะไรดี
    2.ควรจะซื้อหม้อไฟเป็นอลูมีเนียมแบบที่ร้านอาหารใช้ หรือซื้อของม้าลายดี
    หรืออื่นๆที่จะแนะนำ ขอขอบพระคุณล่วงหน้า่ค่ะ

    จากคุณ : แม่บ้านมือใหม่ - [ 27 ส.ค. 46 17:15:52 A:202.29.28.7 X: ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม