◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  " เสียวตอนตีสาม "

  เมื่อคืนผมหลับไปตั้งแต่สามทุ่มครึ่ง มาสะดุ้งตื่นตอนประมาณตีสาม เพราะเสียงตะโกนโหวกเหวกแบบคนที่เมาเต็มที่ จากลานจอดรถใต้ตึก เสียงดังขึ้นมาถึงชั้นสามห้องที่ผมอยู่ประมาณว่า

  “ รถใครว่ะ จอดขวางไม่ว่าเ(สื)อก ใส่เบรคมืออีก “

  ผมใจหายวาบ (รถตูป่าวฟะ) ก็จากเสียงที่ดังขึ้นมา ตรงนั้นผมจอดรถอยู่ประจำ ผมรีบวิ่งเสนอหน้าออกไปที่ระเบียงเพื่อสังเกตุการณ์ รอดตัวไปครับ ไม่ใช่รถผม เพราะรถผมมันสีดำ แต่คันที่มีคนมายืนโวยวายอยู่มันสี น้ำเงินเข้มซึ่งจอดอยู่ติดกับรถผมนั่นแหละ

  เสียงตะโกนโหวกเหวกยังดังอยู่แบบนั้น และผมก็ไม่อยากสนใจอะไรอีก แหมคนเมารู้ๆ อยู่ อะไรมันก็เกิดขึ้นได้คับพี่น้อง (ฮี่ฮี่ ผมเข้าใจๆ)

  ผมเดินกลับเข้ามาในห้อง สองจิตสองใจที่จะเปิดคอมฯ  เพื่อ Online คุยกับใครสักคนที่อยู่ไกลถึง “ เมลเบิร์น “ แต่ แล้วความอยากดูหนังก็ชนะ ผมแวะเช่าหนังมาสามเรื่องตั้งแต่เมื่อเย็นวาน อีกทั้งผมคิดว่า ตีสามแบบนี้ใครจะมานั่ง Online ให้ผม (ม่อ) 555 (พูดเล่นครับ)

  ขณะที่ผมดูหนังไปได้ประมาณครึ่งเรื่อง เสียงจากลานจอดรถก็บังคับให้ผมต้องวิ่งถลาออกไปหน้าระเบียงอีกครั้ง

  “ รถสีดำ กับรถสีน้ำเงิน ทำไมหน้าตามันกวนตีนเหมือนกันเลยว่ะ “

  เนี่ย ๆ เสียงมันดังแบบนี้ เป็นคุณจะนอนดูหนังเฉยๆ ได้มั๊ย

  ก็ไอ้รถสีดำที่จอดข้างรถสีน้ำเงินตัวปัญหาหนะ มันรถผ๊มมม !!

  “ เยี่ยวใส่แม่งเลย “ มันไม่พูดเปล่าคับ มันถลกกางเกงปลดซิบด้วย

  สองเท้าใส่เกียร์หมาแล้วคับผม ลิฟท์ เลิฟ ไม่ต้องใช้ หากกระโดดลงจากชั้นสามได้แบบซุปเปอร์แมน ผมโดดไปชกหน้ามันแล้ว

  คุณนึกภาพนะ มันปลดซิบแล้วยืนฉี่ แบบรดน้ำฝักบัว โยกไปโยกมา ใส่รถสีน้ำเงินเข้มคันนั้น มีการยืนโยกเขียนเป็นตัวหนังสือ พร้อมกับพูดว่า “ นี่แนะ จะได้รู้ว่า Ku ชื่ออะไร “ แล้วรถผมจอดอยู่ติดกันจะเหลืออะไร เสียวหัวใจอีกแล้วคับตอนที่เห็นเค้าแอ่นมาทางรถผม เหมือนถูกหวยเลยคับ ไอ้ที่นึกไว้ยังไม่ทันจะหลุดจากไปซีรีบลัมข้างซ้าย

  อ๊าววว บรรลัยแล้ว ไม่ต้องเผื่อแผ่มาที่รถกู๊....!!! มันเล่นรถผมแล้ว พ่อกำลังโยกใหญ่เลยคับพี่น้อง (Ku อยากตายยยย)

  อึ้งคับผม พูดไรไม่ออกได้แต่ยืนทำตาปริบๆ ส่วน รปภ. หนะเหรอ ยืนเซ่อไม่ต่างอะไรกับผมหรอก  คงทำอะไรไม่ถูกเพราะพึ่งเข้าเวรใหม่ๆ แค่หนึ่งคืน ไอ้ผมหลังจากยืนบื้อเป็นลิงอมสากกะเบือสักพักพอได้สติ  ก็เลยแอบกระซิบ รปภ. ว่า

  “ น้องๆ โทรไป 191 ด่วนนน ก่อนที่มันจะไม่แค่ฉี่ใส่รถ “

  สักพัก 191 ซ้อนมอไซค์เข้ามาสองคนแล้วจัดการลากพ่อเจ้าประคุณทูนหัวไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก

  ตอนผมมานั่งเขียนเมมฯ อยู่นี้ คาดว่าคงจะหายบ้าไปเยอะแล้ว โธ่ คนเมา ทำอะไรได้เยอะครับ กันไว้ก่อนดีกว่า เชื่อผมเถอะ ผมเจอมาเยอะแล้ว (เพราะผมเองก็เป็นบ่อย 555 )

  ส่วนรถเจ้าปัญหาคันนั้น เจ้าของเป็นหญิงสาว ขาวๆ หมวยๆ อายุประมาณ 25 เธอบอกว่าเธอลืมปลดเบรคมือ อีกทั้งห้องพักอยู่ด้านหลังเลยไม่ได้ยินเสียงเอะอะ (หรือว่าเป็นข้ออ้างอันนั้นผมก็ไม่อาจจะหยั่งลึกถึงจิตใจแม่เจ้าประคุณได้) (สบายไปสิ) ผมสิแย่ต้องรีบตื่นแล้วเอารถเข้าปั๊มแต่เช้า เพราะหันมามองรถตัวเองแล้วอนาถใจสุดจะทน แทบจะวิ่งเอาหัวโขกกำแพงให้รู้แล้วรู้รอด

  เพราะอะไรหนะเหรอ ?? โธ่คุณคับ เดิมรถสีดำหนะหากยังไม่ล้าง มันจะมองเห็นคราบฝุ่นเกาะชัดเป็นปื้นอยู่แล้ว หนำซ้ำตอนนี้ข้างรถทางขวายังมีข้อความเป็นรอยน้ำหยดทางยาวเพิ่มขึ้นมาอีกข้อความหนึ่ง โดยที่ผมแทบจะไม่ต้องเดาเลยว่ามันเกิดขึ้นจากน้ำอะไร ตอนใหน และฝีมือใคร ที่สำคัญข้อความนั้นมันเขียนไว้ว่า “ ตีฝาก “

  โธ๊ !!! ไอ้ซ๊าดดดด เด็กช่างกลเก่าก็ไม่บอก ….. เล่นผมเสียวตอนตีสามแบบนี้นะจำไว้

  ปล. ไม่โผล่มานานขอเล่าหน่อยละกัน ผมอัดอั๊นนนน 55

  จากคุณ : AcidRave - [ 5 ต.ค. 47 12:50:01 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม