* * * * * * * ประสบการณ์ชุดครัว starmark * * * * * * ฉุนขาด

ใครมีประสบการณ์ในการสั่งชุดครั้วสำเร็จรูปจาก starmark บ้างค่ะ วันนี้เพิ่งโดนไปเต็มๆ หลังจากสั่งชุดครัว
มาตั้งแต่ปีใหม่ พร้อมอุปกรณ์ เตาฝัง เครื่องดูดควัน และอ่างล้างจาน รอมาเกือนเดือน ในที่สุดก็โทรมาเลื่อน โดยทาง starmark โทรมาแจ้งเลื่อนเอง และแจ้งกับทาง homemart (สั่งจากที่นี่)ว่าลูกค้าขอเลื่อน โดยเลื่อนจากวันที่ 25 เป็นวันที่ 28 หลังจากเมื่อวานนี้โทรมาเลื่อน ก้เดือดไปรอบแล้ว เพราะเบียดบังวันพักร้อนไป 1 วัน เนื่องจากแจ้งลาล่วงหน้าไปแล้ว วันนี้มาอีก ขอแจ้งเลื่อน อีกครั้ง ซึ่งจะเป็นวันไหนก็ไม่รู้ เลยวีนแตกไป เพราะว่า อุปกรณ์ครั้วไม่สามารถติดตั้งได้ ต้องรอชุดครัวติดตั้งก่อน
ถ้าเลื่อนก็ เลื่อนหมด เลยขู่ไปว่า ถ้าไม่มา 28 ก็ไม่เอาแล้ว จะขอคืนสินค้าทั้งหมด รวม ชุดอุปกรณ์ครัวด้วย ทางพนักงาน บอกจะโทรกลับแล้วก็เงียบไป ... จนโทรกลับไป
ก็เลิกงานซะแล้ว .....

ฉุนขาดๆๆๆๆๆๆๆ ......


มีใครมีประสบการณ์แบบนี้ กับที่นี่บ้างค่ะ

จากคุณ : LAST LOVE IN THE UNIVERSE - [ 24 ม.ค. 49 17:47:44 ]

 
 

*** Advertisement ***


ความคิดเห็นที่ 1

เจอเหมือนกันคะ จ่ายเงินครบแต่ส่งของช้ามาก พยายามอย่าเลื่อนนัดนะคะ ให้เขาส่งตรงเวลา ถ้าไม่ได้ก็ขอเงินคืนคะ แล้วจะได้ของตรงเวลา

จากคุณ : yuranee - [ 24 ม.ค. 49 22:38:42 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 2

ก็โดนเหมือนกันค่ะ จ่ายเงินครบแล้วแต่เป็นการจ่ายด้วยบัตรเครดิต นัดส่งของ ช่วงเวลา 12.00-15.00 น. และบอกแล้วว่าบ้านยังไม่ได้เข้าไปอยู่ ถ้าเลยเวลาก็ไม่ต้องไป แต่ก็ไม่วายมาส่งเกือบ 5 โมงเย็น ได้ของก็ไม่ครบบริษัทนัดส่งหลังปีใหม่อีกครั้ง เป็นวันที่ 20 มค.49 นัดเวลาเดิม ใกล้ถึงเวลาเราโทรไปถามอีกครั้งจะมาได้มั้ยคนส่งของบอกจะมาส่งประมาณ 5 โมงเย็น เราโทรกลับไปที่บริษัทขอยกเลิกรายการนี้ทั้งหมดให้มายกของกลับไปถ้าคุณส่งผิดเวลาแบบนี้เพราะบ้านนี้ยังไม่ได้เข้าใครจะมารอคุณส่วนทางนี้จะจัดการโทรไปยกเลิกยอดเงินทางนี้กับแบงค์เองเนื่องจากจ่ายด้วยบัตรเครดิต เท่านั้นแหล่ะค่ะ ประมาณ 12.30 น. ของส่งมาถึงบ้านเลยค่ะ จะเอาวิธีนี้ไปใช้ก็ได้น่ะค่ะ

จากคุณ : น้องกล้า - [ 25 ม.ค. 49 08:30:09 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 3

ตรวจสอบอุปกรณ์มือจับตู้ต่างๆ ให้ดีด้วย  ของที่บ้านพวกมือจับลอกหมดเลย  โทร.ไปแจ้งก็บอกว่าเป็นไปไม่ได้  ดีว่าเรามีคนทำความสะอาดของหมู่บ้านตอนรับมอบบ้านเป็นพยาน  ก็เลยส่งของมาให้เปลี่ยน(ฝากไว้ที่สนง.ขายของหมู่บ้าน) พอไปเอา หยิบออกมาแกะที่สนง.เลย ปรากฎว่าสีลอกหมดเลย  จนท.ที่สนง.เลยโทร.ไปต่อว่าให้ เขาก็บอกว่าไม่เป็น จนท.เลยบอกว่าก็ผมเป็นคนแกะอยู่นี่เองล่ะ  เขาก็เลยบอกว่าจะส่งมาเปลี่ยนให้ใหม่ กว่าจะส่งมาก็ต้องคอยให้มีช่างผ่านมาแถวๆ นั้นก่อน  เป็นเดือนเลย (ที่บ้านมีทั้งชุดครัวและห้องน้ำ มือจับที่ว่าเป็นส่วนของห้องน้ำ เป็นทุกห้องเลย)   ต้องตามให้ดี ถ้าไม่แน่ใจยกเลิกเลยดีกว่า

จากคุณ : ดุ๊กกะดุ๋ย - [ 25 ม.ค. 49 08:33:45 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 4

เอ...ของผมตรงเวลาน่ะแต่สั่งจากHP ทางเซลล์ก็ตามเรื่องดีมากเลย ไม่รู้เป็นเพราะทางเซลล์ที่ขายหรือเปล่า ขนาดของผมช่างของstarmarkเอาไม้ปิดขาตู้มาไม่พอ ผมก็โทรไปบอกเซลล์ที่HPรุ่งเช้าก็มีอีกทีมเข้ามาติดให้ รึอาจจะอยู่ที่ทางเซลล์ขายประสานงานไม่ค่อยเก่ง ขนนาดเครื่องดูดควัน กับเตาฝังพอช่างเจาะท็อปเสร็จเค้าบอกว่าบ้านผมหลังสุดท้ายของวันนี้เวลาเหลือเลยติดตั้งใสร็จเรียบร้อย แต่ช่างของMEXก็ยังตามมาดูอีกรอบน่ะ มีรูปตัวอย่างให้ดู

 
 


จากคุณ : Livio - [ 25 ม.ค. 49 10:22:17 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 5

ของผมโมเดิร์นฟอร์มครับ ติดแล้วตามงานดีมาก ส่งจนท.มาถามว่ามีปัญหาอะไรมั๊ย ขนาดติดมาเป็นเดือน ประทับใจครับ เสียอย่างเดียว ตอนติด พ่อล่อซะบ้านเละเลย ฝุ่นปูนหนาตึ๊บ ไม่เตือนกันเลยว่า ให้เอาของออกก่อนนะ หรืออะไร พอดีไม่อยู่ฝากกุญแจให้โครงการช่วยดูให้ เซ็งไปเลยช่วงนั้น จริงๆ เขาจะเจาะปูนหรืออะไร เอาเครื่องดูดฝุ่นมาจ่อ ก็จะช่วยลดฝุ่นลงไปได้มาก

จากคุณ : พรีเมียม เพลส มัยลาภ - [ 25 ม.ค. 49 14:34:33 A:61.47.97.5 X: ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 6

ตอนแรกคนของ starmart โทรมาบอกว่า แกรนิตร้าว
จะขอเลื่อน พอบอกถ้าเลื่อนก้ไม่เอาแล้ว ไม่นานเกินอึดใจ
บอกว่าเกิดการเข้าใจผิด สลับกับลูกค้าอีกเจ้า ตกลงจะขอส่งวันเดิม ...

โอ้ .... เธอลื่นมาก .... แต่ไม่ได้โกรธแล้วนะ เพราะคิดว่า
กรรมเวรของคนทำงานจริงๆ ทำงานแบบนี้ก็ต้องลื่นไหลไปเรื่อยๆ

ตกลงว่า เขาจะมาตรงเวลา แต่ต้องดูอีกทีว่ามาแล้วมีปัญหาอะไรมั้ย ไว้จะมาเล่าสู่กันฟังค่ะ


จากคุณ : LAST LOVE IN THE UNIVERSE - [ 26 ม.ค. 49 01:22:16 ]
 
 กระทู้ยอดนิยม

[กติกามารยาท] [Help & FAQ
ความคิดเห็น : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
ชื่อ : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่

ไฟล์ประกอบ : (ไม่เกิน 150 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้)
(gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf)

Photo2Mobile : ยินดีให้นำไฟล์ประกอบนี้ (เฉพาะ gif, jpg, png) ไปให้บริการส่งรูปเข้ามือถือจอสี
(เพื่อป้องกันการถูกฟ้องละเมิดลิขสิทธิ์ การอนุญาตควรมาจากเจ้าของรูปโดยแท้จริง)
ยินดี ไม่ยินดี

วาดภาพประกอบ : คลิกเพื่อวาดภาพประกอบ
(ข้อควรระวัง : ต้องทำก่อนขั้นตอนอื่น มิฉะนั้นข้อความที่พิมพ์ไว้ และค่าที่เลือกจะหายไป - ใช้ได้เฉพาะสมาชิก)

แตกประเด็น : ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่

  : ไม่อนุญาตให้แสดงผลผ่านระบบมือถือ
 
(ส่งไฟล์ประกอบ และวาดภาพประกอบ Preview ไม่ได้)  
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป