(",)+++ ที่พักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ++++ (",)

ช่วยแนะนำที่พักติดทะเล เป็นบังกะโล รีสอร์ท หรือโรงแรม ที่มีสระว่ายน้ำ สามารถเอาครอบครัวไปได้หลายคน และอนุญาตให้ทำกับข้าวได้ด้วย ราคาซักประมาณพันกว่าบาท ไม่รู้จะมีมั้ยเอ่ย อยากพาแม่ไปเที่ยวอะ

ใจจริงอยากไปทางปราณบุรีที่รีสอร์ทสวยๆ แต่รู้สึกจะไม่อนุญาตให้ทำกับข้าว ไม่ค่อยมี idea ว่าที่ไหนให้ทำกับข้าวเองได้บ้าง ใครเคยมีประสบการณ์เข้าครัวที่ต่างจังหวัด กรุณาหน่อยเถอะค่า

จากคุณ : pp - [ 6 พ.ย. 46 17:50:27 A:203.126.247.28 X:10.42.35.137 ]

 
 

*** Advertisement ***


ความคิดเห็นที่ 1

(ป้องปากตะโกน)...แม่นู๋นวลจ๋า...อยู่มั้ยอ่ะ..มาให้ข้อมูลหน่อยเร้ววว..บ้านสบายชายทะเลทำกับข้าวได้ป่าว...ผมจำได้..มีรีสอร์ทแถวหาดรพช.อยู่หลายที่ ที่ให้ทำกับข้าวได้ซีวิวลอร์ด นี่ก็น่าจะทำได้นะครับ บ้านพักเป็นแบบบังกะโล รู้สึกจะมีครัวด้วย ไม่เคยไปพักหรอก..จำข้อมูลเค้ามาอ่ะจ๊ะ..เดี๋ยวนะ..นั่งรอปูเลี๋ยว..ทำหน้าสวยๆรอนะ..(ทำยากละเปล่าก็ไม่รู้)...เดี๋ยวให้แม่นู๋นวลเธอมาแนะนำ..เห็นบอกจะไปคัดลอกชื่อที่พัก พร้อมเบอร์โทรฯที่พักแถวปากน้ำปราณ-สามร้อยยอด..มาให้เพื่อนๆ..จุดธูปก่อง..นะ..เดี๋ยวก็จะปรากฎตัวมาเองแหละ...III~~ ลืมไปๆ..อย่างเธอต้องใช้ดอกเดียวอ่ะ...ถ้าจะหาที่ทำกับข้าวเองได้..แล้วสภาพที่พักดีๆ..ต้องแถวหาดนมสาว..(รพช.)..นั่นแหล่ะจ๊ะ..ถ้าเป็นแถวปากน้ำ..สวิสบิช..ไม่แน่ใจนะจ๊ะว่าจะอนุญาตละเปล่า..แต่รีสอร์ทไม่ติดหาด..มีถนนคั่นอ่ะ..มีอีกที่นึง..ผมว่าบรรยากาศดี..ชื่ออะไรน้อ..เบย์วิวๆลา-ก-น่า..ลา:-)น่า..อะไรนี่แหละ..ว้า..แม่นู๋นวลแก่แล้วก็งี้แหละ..จำอะไรไม่ค่อยได้นาน..ช่วยอะไรได้บ้างป่าวครับเนี้ย..สงสัยแค่มาเป็นเพื่อนคุยระหว่างรอเพื่อนๆมาให้ข้อมูลเนาะ..เอ๋า..Post แล้วทีนึงไม่ผ่านนะเนี้ย..พูดลา...ก..น่า..ก็ไม่ได้..วู้..โปรแกรมก็งี้แหละ..จะฉลาดสู้มนุษย์ได้งัยอ่ะ..แยกแยะ..ผิดถูกดีชั่วก็ไม่ได้..อ่ะๆ..พิมพ์ปะกิต..ละกานน..Bay view laguna อะไรนี่แหละ (จมูกโด่ง..ทันตาเห็นเลย..พูดปะกิตแค่เนี้ยยยย)

จากคุณ : ..ก้อนหิน..(ตัวช่วย?) - [ 6 พ.ย. 46 20:58:23 A:202.133.131.47 X: ]
 
 กระทู้ยอดนิยม

คลิกเพื่ออ่านกติกามารยาท
คลิกเพื่ออ่านHelp & FAQ
ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่
ความคิดเห็น : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
ชื่อ / e-mail : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่
ไฟล์ประกอบ : ( gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf )
 
PANTIP Toys